สรุปให้ เลือกเมล็ดกาแฟที่หอม และราคาถูกที่สุด

เมล็ดกาแฟตัวนี้ทางเราได้เลือกมาลองแล้ว ประกอบจากสถิติ รีวิวชื่นชมไปในทางเดียว เราเห็นด้วย และยืนยันว่าเป็นต้วที่ให้กลิ่นหอมที่สุด ในราคาที่ถูกที่สุด เราได้มาในราคา ฿130 บาท ขนาด 250 กรัม สั่งเป็นเมล็ด หรือให้บดมาเลยก็ได้ ไม่คิดเงินเพิ่ม ถือว่าคุ้มค่ามาก โดยตัวนี้จะให้กลิ่นหอมแน่นๆ โทนช็อกโกแลต และส้มเจือๆ ดอกไม้จางๆ ชงออกมารสชาติดี มีบอดี้พอสมควร กาแฟคั่วใหม่ มีวันที่ระบุชัดเจน

เลือกซื้อได้ที่

คลิกตรวจสอบราคา โปรโมชั่น หรือสั่งซื้อได้ที่

รายละเอียดสินค้า

เมล็ดกาแฟคั่วดอยปางขอน (เมล็ดคัดเกรดAA) 𝐀𝐫𝐚𝐛𝐢𝐜𝐚 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞 𝟏𝟎𝟎 % 🎄พื้นที่เพาะปลูกกาแฟบ้านปางขอน จ.เชียงราย บนความสูง 1,200-1,400 เหนือระดับน้ำทะเล กาแฟปางขอนมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งทางโรงคั่วเลือกใช้เมล็ดที่ผ่านกระบวนการผลิตแบบ Wash process เพื่อให้ได้รสชาติกาแฟที่คงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของกาแฟมากที่สุด ♻️ Process: Wash Process ☕️Flavor Notes: White flower Bright orange-like acidity with flavours of Orange,Chocolate

☕️ระดับการคั่ว: 3 ระดับ – คั่วกลาง (Medium Roast) – คั่วกลางค่อนเข้ม (Medium to Dark Roast) – คั่วเข้ม (Dark Roast) 🗜บริการบดฟรี – บดละเอียด (สำหรับ Espresso Machine, Moka pot, ) – บดหยาบ (สำหรับ Drip, French Press, ) 250. กรัม. 130 บาท 500 กรัม. 250 บาท 1 กิโลกรัม. 450 บาท

📮กรณีซื้อขนาด 250g จำนวน 2 ถุงขึ้นไปทางร้านจะใส่ถุงขนาด 500g ให้ หากต้องการแยกถุงละ 250g รบกวนระบุในหมายเหตุ

เลือกซื้อได้ที่

คลิกตรวจสอบราคา โปรโมชั่น หรือสั่งซื้อได้ที่